CÁCH CHỌN SƠN DEWPON CHO TỪNG KHÔNG GIAN TRONG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Rate this post

1. Phòng khách dùng SƠN DEWPON màu tươi sáng.

Phòng khách- nơi tụ họp của cả gia đình cũng là nơi đón tiếp bạn bè và người thân…Vì vậy không nên sử dụng những sắc màu tối và trầm sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến cảm xúc và tâm trạng của mọi người.
Ngoài ra, phòng khách là nơi được nhiều ánh sáng hơn các phòng khác nếu dử dụng các sơn màu tối sẽ gây ra hiện tượng phản chiếu ánh sáng một cách rực rỡ. Nến sử dụng màu sắc tưới sáng sẽ làm tâm trạng thoải mái dịu nhẹ đồng thời giúp mang lại một cảm giác gần gữi và ấm áp.

 

 

Màu tươi sáng cho phòng khách

 

Với phòng khách, chúng tôi gợi ý cho quý khách màu xanh lá tạo một không gian sôi động và tràn đầy năng lượng. Với gam màu xanh lá giúp thư giản cho mắt đồng thời đem lại cảm giác đang đượng trong một khu vườn sinh thái thưởng thức những cơn gió hiu hiu cực kỹ tốt cho những người stress, tâm trạng.
Ngoài ra có thể sử dụng gam màu cam, giúp đem lại cảm giác ấm cúng và đột đẹp. Nhưng với màu cam quý khách không nên sử dụng màu quá mạnh sẽ phản tác dụng. Màu cam đem lại một không gian cổ tích giúp tăng thêm sự thân mật cho căn phòng.

✅ Xem thêm: top mầu sơn nổi bật năm 2020

 

2. Phòng ngủ dùng màu SƠN DEWPON trung tính và tươi sáng.

Phòng ngủ-nơi lán lại qua mỗi đem cũng là nơi giêng tư và thân mật. Sử dụng các gam màu tươi sáng & trung tính giúp ta dễ chìm vào giấc ngủ cũng như đem lại những giấc mơ đẹp.
Màu sắc lỹ tưởng cho không gian này là màu hồng trắng có thể đem lại một sự lãng mạn và ngọt ngào, giúp bạn cảm thấy như đang chìm đắm trong một vườn hoa thơm ngát.

Màu trung tính cho phòng ngủ

Ngoài ra bạn có thể sử dụng màu cam và vàng cho không gian phòng ngủ. Đem lại một không gian ấm ấp giúp thúc đẩy tình yêu thăng hoa và xua tan những mệt mỏi của một ngày dài, bạn sẽ dễ dàng chìm đắm trong giác mơ của chính mình.

3. Phòng trẻ em nên dùng màu sắc tươi mới.

Với phòng trẻ em ta nên sử dụng gam màu cầu vồng không nên sử dụng sơn màu sỉn. Với tâm hồn trẻ nhỏ chúng cần những gam màu phong phú phục vụ công tác tìm tòi và học hỏi để phát triển thể chất vè tinh thần một cách tốt nhất.

Đa màu với phòng của con trẻ

– Với không gian phòng trẻ em chúng tôi gợi ý như sau:
– Với những bé gái nên sử dụng màu hoa hồng đỏ vì đây chinh là màu sắc của các cô nàng lãng mạn và bay bổng.
– Với những bé trai thì màu xanh là cực kỳ hợp lý vì nó đem lại một nguồn năng lượng tràn trề, đồng thời thúc đẩy tinh thần tìm tòi và khám phá của các cậu nhóc.

 

✅ Xem thêm : Sơn màu nào cho phòng thờ

 

4. Phòng người già nên dùng màu SƠN DEWPON đơn giản và nhã nhặn.

Khi tuổi đã xế chiều, con người ta tìm kiếm về những điều đơn giản và cổ điển với sắc màu trong căn phòng của mình cũng không ngoại lệ. Những người chuộng sắc màu đơn giản là những con người có phong thái bình tĩnh và điềm đạm trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Màu đơn giản cho người có tuổi

Với không gian này chúng tôi gợi ý sử dụng màu kaki nhạt kết hợp với nội thất màu xám đem lại một không gian hoàn hảo cho người cao tuổi, giúp tăng cường sức sống của căng phòng mà không quá mạnh.

5. Phòng làm việc (học tập) nên dùng màu sơn tĩnh

Phòng làm việc là một không gian yên tĩnh tại đó con người cần giữ được cái đầu cân bằng cùng một tâm trí luôn luôn tỉnh táo. Sử dụng gam màu hơi tối, mát mẻ là lựa chọn hàng đầu cho không gian này.

 

Nơi làm việc phải chọn màu sơn lạnh

 

✅  Xem thêm : PHỐI MÀU SƠN DEWPON CHO GIA CHỦ MỆNH KIM

 

Màu xanh nhạt là một gam màu tĩnh lặng, bình thản lấy từ quy luật của biển giúp chủ nhân căn phòng có thể vận dụng bộ nào x một cách dễ dàng hơn, đem sự thoải mái giúp hoàn thiện công việc một cách dễ dàng nhất
Ngoài ra, có thể chọn gam màu vàng nhẹ gần giống với ánh sáng buổi sớm giúp đem lại một nguồn năng lượng tràn trề để hoàn thành công việc.