Mách nhỏ bạn cách trang trí tường nhà đẹp mà tiết kiệm.

5/5 - (2 bình chọn)

Có thể với nhiều người sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi trang trí tường nhà sao cho hợp phong thủy, hài hòa màu sắc mà lại tiết kiệm. Bạn có thể nhờ sự tư vấn của chuyên gia hay những người có chuyên môn cao giúp bạn lựa chọn màu sắc cũng như nội thất trong nhà. Sau đây, Lê Phát cũng xin mách nhỏ bạn vài điều khi trang trí tường nhà, ít nhiều sẽ giúp ích cho bạn.

1. Đầu tư những khu vực sơn.

 

xanh lá cây

 

Thay vì phải sơn hết tất cả các bề mặt  sẽ gây tốn kém chi phí rất nhiều. Vì vậy bạn nên tính toán thật kỹ lưỡng, đầu tư loại sơn tốt cho những bề mặt nhất định. Ví dụ như bạn có thể cắt giảm chi phí sơn nhà cho những bề mặt giáp với nhà bên cạnh hay bề mặt đằng sau ngôi nhà. Hãy lựa chọn màu sơn nội thất phù hợp cho từng bề mặt mà bạn mong muốn. Ngoài ra bạn hãy khéo léo kết hợp đồ nội thất để cho không gian thêm phong phú, sinh động hơn.

2. Sơn tường bằng nhiều màu khác nhau.

 

sơn tường bằng nhiều màu khác nhau

 

hãy tạo nên sự khác biệt, phá cách cho căn hộ của bạn bằng những tông màu riêng lẻ khác nhau. Tuy nhiên sự kết hợp quá nhiều màu sắc sẽ gây nên hiện tượng bị rối. Bạn nên chọn một màu chủ đạo, một màu nền và một màu để tạo điểm nhấn. Hãy chọn màu phù hợp với sở thích cũng như độ tuổi của từng căn phòng, từng thành viên trong gia đình.

 

✅ Xem thêm : Bảng giá sơn tường tốt nhất hiện nay

 

3. Sử dụng sơn trang trí.

 

sử dụng công cụ trang trí

 

Thay vì để bắc từng trống trơn hay phải tốn thêm chi phí cho giấy dán tường thì bạn có thể sử dụng sơn trang trí để làm việc đó. Với việc sử dụng sơn trang trí bạn có thể tự tay vẽ nên những họa tiết yêu thích chi căn phòng của mình thêm phần sinh động.mà còn giúp giảm thiểu tối đa chi phí sơn nhà đấy.

4. Trưng bày hình ảnh.

 

trưng bài những hình ảnh

 

Những bức hình kỷ niệm, hình cá nhân hay những bức hình gia đình, đến poster phim yêu thích của bạn, các mảnh ký ức này sẽ tạo thành yếu tố trang trí tuyệt vời cho bất cứ bức tường nào. Vô cùng đơn giản nhưng lại tiết kiệm, treo hình ảnh sẽ làm cho không gian của bạn ấm cúng hơn bao giờ hết.

5. Treo gương.

 

treo gương

 

Treo gương sẽ làm cho không gian nhà bạn thêm phần rộng rãi, bạn có thể ăn gian diện tích ngôi nhà bằng cách này. Tuy nhiên hãy chọn vị trí phù hợp để treo gương để tránh những sự bất tiện không đáng có.

Vừa rồi chúng tôi đã chỉ cho bạn năm cách để có một bức tường đẹp mà lại tiết kiệm. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn.