CHỌN SƠN DEWPON CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Rate this post

Có rất nhiều cuộc gọi gọi đến hotline 0222.655.6363 công ty phân phối sơn Lê Phát  nhờ chúng tôi tư vấn về màu sắc hợp với phong thủy của gia chủ. Một trong những câu hỏi phổ biến đó là mệnh hỏa hợp với màu sơn nào? Ngay sau đây chúng tôi Lê Phát sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi chọn màu sơn đối với người mệnh hỏa.

 

Những tuổi nào thuộc mệnh hỏa?

 

– Giáp Tuất (1934/1994)

– Đinh Dậu (1957/2017)

– Bính Dần (1986/1926)

– Kỷ Sửu (1949/2009)

– Mậu Ngọ (1978/2038)

– Bính Thân (1956/2016)

– Kỷ Mùi (1979/2039)

– Ất Hợi (1935/1995)

– Giáp Thìn (1964/2024)

– Đinh Mão (1987/1927)

– Mậu Tý (1948/2008)

– Ất Tỵ (1965/2025).

 

✅ Xem thêm : Màu sơn hợp với mệnh thủy

 

chọn sơn dewpon cho người mệnh hỏa

Cách chọn sơn Dewpon, Kopanject cho người mệnh hỏa

 

Tính cách của người mệnh hỏa.

  • Người mệnh hỏa là những người có cá tính mạnh, luôn chủ động, nhanh nhẹn và rất quyết đoán.
  • Họ có tư tưởng cấp tiến, khả năng lãnh đạo, luôn đam mê và đầy nhiệt huyết. Người mệnh Hỏa hợp với hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Nếu chọn các hướng như Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và Bắc thì không được tốt lắm.
  • Người mệnh hỏa đôi khi hơi bảo thủ để bảo vệ quan điểm của mình, luôn hành động quyết đoán theo ý mình. Tuy nhiên, họ thường hay nóng tính, gây lên những hiểu nhầm hay bất hòa khi làm việc chung.
  • Những người thuộc mệnh này thường rất thông minh và tài giỏi nhưng cũng  nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định, nên chậm dãi lắng nghe, tìm hiểu kỹ càng rồi hãy đưa ra quyết định.

 

tone màu sơn nóng cho người mệnh hỏa

màu sơn dewpon ngoại thất cho người mệnh hỏa

 

Mệnh hỏa hợp với màu sơn nào?

 

Việc lựa chọn màu sơn hợp phong thủy không chỉ đem lại sự may mắn, hài hòa với gia chủ mà còn thể hiện được tính cách riêng biệt của gia chủ đối với không gian nhỏ của mình. Dù người mệnh hỏa có mạnh mẽ, hung dữ thế nào thì khi về nhà họ vẫn là những con người hết lòng vì gia đình, chăm lo cho mái ấm của mình.

Mệnh hỏa tượng trưng cho mặt trời, tượng trưng cho ngọn lửa ấm áp nhưng cũng có thể bùng cháy bất cứ lúc nào và thiêu rụi mọi thứ. Vì vậy, màu hợp với người mệnh hỏa là những tông màu sáng như đỏ, cam, hồng. Những màu đối kháng với mệnh hỏa là đen, xanh nước biển, xanh dương thì không hợp với người mệnh hỏa.

sơn ngoại thất dewpon cho người mệnh hỏa

Màu sơn dewpon cho người mệnh hỏa

 

✅ Xem thêm : Màu sơn hợp với mệnh kim

 

Tuy người mệnh hỏa hợp với tông màu sáng nhưng khi thi công sơn bạn không nên sơn ở những mảng tường rộng sẽ gây nên sự nhức mắt, thay vào đó hãy khéo léo xen kẽ với những màu như xanh lá, hồng nhạt, tím nhạt, cam nhạt.  Những tông màu sáng nên sơn ở những bề mặt có diện tích nhỏ hay không gian riêng, không nên sơn ngoại thất hay phòng khách.

Công ty phân phối sơn Lê Phát chúng tôi luôn trực điện thoại 24/7 phục vụ khách hàng mọi lúc, làm việc với sự tận tâm và uy tín nhất. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn và gia đình bạn.