Đặc tính của sơn dewpon dễ lau chùi

5/5 - (2 bình chọn)

Cuộc sống bận rộn khiến cho con người không có nhiều thời gian để dọn dẹp không gian nhà ở của mình.Vì vậy việc lựa chọn một loại sơn có tính lau chùi dễ dàng là sự lựa chọn đang được nhiều hộ gia đình sử dụng nhất. Dewpon là một trong những loại sơn nội thất dễ lau chùi đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao loại sơn này lại được ưa chuộng đến vậy.

Lý do sơn Dewpon nội thất dễ lau chùi được ưa thích đến vậy.

 

sản phẩm sơn dewpon eco green

Sơn dewpon eco green được sản xuất từ Mỹ

 

Được sản xuất trên công nghệ Nano hiện đại đến từ Mỹ, màng sơn Dewpon được tạo ra bởi tính liên kết của màng sơn. Vì các phân tử của màng sơn càng liên kết chặt chẽ với nhau thì tính lau chùi càng dễ. Hàm lượng keo trong sơn tỷ lệ thuận với tính liên kết này. 

Đối với những loại sơn có màng keo dày không chỉ có tính dễ lau chùi mà còn có một số đặc tính khác như tạo độ bóng, tính chống bám bẩn, ngăn chặn sự phát triển của rong rêu, nấm mốc, đặc biệt là không có mùi, không độc hại cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Với những bức tường thường xuyên bị bám bẩn như tường bếp, phòng khách thì việc lau chùi sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết cùng với sơn Dewpon nội thất dễ lau chùi. Các vết bẩn sẽ dễ dàng bị loại bỏ chỉ với vài bước lau chùi cơ bản, vô cùng dễ để thực hiện.

Những trường hợp nên sử dụng sơn nội thất dễ lau chùi.

 

Sơn dewpon dễ lâu chùi

 

  • Trong nhà có trẻ nhỏ. Trẻ em luôn tinh nghịch và thích khám phá, chính vì vậy bức tường lớn là cả khoảng không vô cùng ưa thích của chúng. Không phải lúc nào bạn cũng có thể để mắt tới chúng được, không thể tránh khỏi khi chúng vẽ bậy, dây bẩn các loại đồ ăn, nước uống lên tường nhà. Khi sử dụng sơn dễ lau chùi những vết bẩn này không thấm sâu vào bề mặt mà sẽ dễ dàng lau đi bằng khăn ướt. 
  • Nhà bạn quá đông người. Không giống như trẻ nhỏ người lớn sẽ có ý thức bảo vệ bề mặt hơn. Tuy nhiên khi nhà bạn có tiệc hay công việc thì chỉ cần cái chạm nhẹ tay khi đang bẩn cũng khiến cho tường mất thẩm mỹ. Công việc dọn dẹp sau mỗi bữa tiệc sẽ  không còn là nỗi ám ảnh nữa khi bạn dùng sơn nội thất dễ lau chùi. 
  • Bạn là người quá bận rộn. Cuộc sống nhộn nhịp, bạn lại là người của công việc, chỉ có cuối tuần là rảnh mà lại đổ hết thời gian vào lau nhà, dọn nhà. Đây là một cực hình với các chị em phụ nữ. Giờ đây khi có sự trợ giúp là sơn Dewpon nội thất dễ lau chùi thì chị em tiết kiệm được thời gian thay vào đó sẽ có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình nhiều hơn.

 

✅ Xem thêm : Bảng giá sơn dân dụng

 

Với những chia sẻ của chúng tôi về sơn Dewpon nội thất dễ lau chùi bạn có cảm thấy ưng ý sản phẩm này không? Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Lê Phát để chọn mua sản phẩm sơn dễ lau chùi chất lượng nhất.