ĐƠN VỊ SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG TẠI BẮC NINH

Rate this post

Mức độ công nghiệp hóa tăng cao kéo theo hàng loạt nhà xưởng, công ty, nhà máy được xây dựng ở khắp nơi. Trong mỗi công trình nhà xưởng, người ta cần chú trọng vấn đề thi công sàn đảm bảo thời gian sử dụng trong thời gian dài. Đối với những nền nhà xưởng tại Bắc Ninh thì chúng ta cần tìm hiểu gì trong thi công sơn nền nhà xưởng? Hãy cùng theo dõi bài viết này của Lê Phát để tìm hiểu nhé!

 • Thiết bị thi công

 

thi công sơn nền nhà xưởng

 

Nền nhà xưởng thường là những công trình có diện tích mặt sàn lớn nên chúng ta không thể sử dụng sức lao động của con người. Thay vào đó là sử dụng những thiết bị lao động hỗ trợ hiện giúp tăng năng suất lao động và tiết kiệm sức người.

Một số loại thiết bị thi công được sử dụng trong quá trình thi công sơn nền nhà xưởng tại Bắc Ninh như máy hút bụi công suất lớn giúp quá trình vệ sinh lớp sàn và lớp sơn lót được nhanh chóng và kỹ càng hơn. Máy bóc sơn sàn hỗ trợ việc loại bỏ lớp sơn cũ còn dính trên sàn, giúp lớp sơn mới được đều và đẹp hơn. Lu lăn sơn dùng cho những loại sơn hệ lăn. 

Ngoài ra còn nhiều loại thiết bị hỗ trợ khác như máy đo độ ẩm kiểm tra tiêu chuẩn mặt sàn, máy xoa nền vữa bê tông tạo bề mặt bằng phẳng, bàn gạt răng cưa giúp san sơn đều hơn. Còn cả súng phun chân không giúp quá trình thi công sơn được nhanh chóng, ít gây ảnh hưởng đến súc khỏe người lao động, …

Không thể thiếu là cá thiết bị bảo hộ lao động như mũ bảo hiểm, quần áo lao động, đai an toàn, …

 • Đội ngũ thi công

 

Đội ngũ thi công

 

Tùy vào diện tích thi công và đặc điểm mặt sàn mà các nhà đầu tư sẽ cho đội ngũ thi công sơn đến. Để quyết định được điều này thì cần có cuộc khảo sát công trường trước đó.

Thường một đội ngũ thi công thường từ 3 người trở lên. Đối với nền nhà xưởng thì đội ngũ nhân viên lao động thường lên đến con số hơn 10 người. Chắc chắn phải là những người có kinh nghiệm trong việc pha chế sơn, vệ sinh bề mặt sàn hay nghiệm thu sản phẩm.

 • Quy trình thi công

 

Quy trình thi công

 

Quy trình thi công sơn nền nhà xưởng nếu muốn có được sản phẩm mặt sàn như mong muốn, đạt chất lượng thì trong từng bước thi công đều phải làm chắc chắn.

Bước đầu tiên là xử lý, vệ sinh mặt sàn xưởng trước khi bước vào thi công sơn nền nhà xưởng. Bạn cần sử dụng máy chà nhám bề mặt bê tông của sàn để tạo độ nhám nhất định. Điều đó sẽ giúp cho lớp sơn lót khi sơn lên sẽ bám chặt vào bề mặt sàn từ đó tạo sự liên kết với lớp sơn sau. 

Tùy vào lớp sơn trước đó của sàn mà sẽ có những độ khó khi xử lý mặt sàn khác nhau. Ví dụ, mặt sàn có lớp hardener trước đó thì se có thời gian xử lý rất lâu và phức tạp do lớp này có tính chất cứng và khó tạo nhám. Bạn cần giữ cho lớp sàn thật sạch sẽ, không dính bụi bẩn và bị lỗi như lỗ chỗ, lõm xuống để tiến hành bước tiếp theo. 

Bước 2, sửa chữa bề mặt sàn khi phát hiện lỗi. Thường các người thợ thi công sẽ dùng vữa sơn để chát hay nhám vào những bị trí bị lỗi. Đối với những chỗ bị nứt thì cần sử dụng những vật liệu thích hợp hơn để xử lý chắc chắn. Sau bước thứ 2 này, bạn cần đảm bảo sàn nhà hoàn toàn phẳng, không lượn sóng gồ ghề bất cứ chỗ nào.

Bước 3, thi công lớp sơn lót sàn nhà xưởng. Đối với bất kỳ công trình sơn sàn hay sơn tường, vách nào cũng không thể thiếu được lớp sơn lót. Sơn lót cho sàn nhà xưởng thường là sơn lót Epoxy, loại này có thành phần đông cứng trong sản phẩm cao nên tạo thành lớp lót vô cùng hoàn hảo. Độ thẩm thấu và bám dính của sơn lót sàn xưởng giống như một loại keo giúp cho lớp sàn bê tông và lớp sơn được gắn chặt lại với nhau.

Bước 4, thi công sơn nền nhà xưởng lần 1. Sau khi đợi cho lớp sơn lót khô hoàn toàn, chúng ta tiến hành sơn sàn xưởng lần 1 hay còn gọi là lớp sơn trung gian. Loại này luôn luôn phải cùng loại và đồng màu với lớp sơn hoàn thiện sau cùng. Sau khi thực hiện bước này xong, bạn nên đợi sàn khô và vệ sinh lại một lần nữa, đảm bảo sàn xưởng sạch và không dính bụi. 

Bước 5, thi công sơn sàn xưởng hoàn thiện. Đây là bước cuối cùng để tạo ra được một mặt sàn xưởng hoàn chỉnh. Lớp sơn này được pha theo tỷ lệ nhất định giữa các thành phần để tạo nên tính chất đặc trưng. Bạn nên để lý người thợ pha sơn và không được tham lam cho nhiều hơn định mức bất kỳ thành phần nào.

Một mặt sàn xưởng sơn Epoxy đạt chuẩn là mặt sàn có độ bóng nhất định, không thấm nước thấm dầu, không gây trơn trượt và có độ cứng nhất định, chịu được va đập và trọng tải lớn.

Trong 5 bước của một quá trình thi công sơn nền nhà xưởng trên thì mỗi bước lại có một vai trò quan trọng nhất định. Chúng ta không thể bỏ qua hay làm tắt bất kỳ bước nào nếu muốn có một mặt sàn xưởng đạt yêu cầu.

 • Kiểm tra sau khi thi công

 

Kiểm tra sau khi thi công

 

Công đoạn kiểm tra sau khi thi công hay còn gọi là nghiệm thu quá trình thi công sơn sàn xưởng khá là quan trọng. Bạn có nhiệm vụ rà soát các lỗi trong quá trình thi công không may mắc phải để có phương án xử lý kịp thời. 

 • Những lưu ý khi thi công sơn nền nhà xưởng

 • Lựa chọn đơn vị thi công

 

Lựa chọn đơn vị thi công

 

Lựa chọn đơn vị sơn nền nhà xưởng của bạn cũng giống như lựa chọn người bạn đồng hành vậy. Sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng khiến cho nhiều đơn vị nhận thi công sàn xưởng xuất hiện nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể hoàn thành được sứ mệnh được giao.

Trong việc lựa chọn đơn vị thi công, bạn cần tìm hiểu kỹ những công trình thực tế mà họ đã thực hiện. So sánh nhiều đơn vị thi công với nhau về các công trình đã thi công để chọn được đơn vị mà mình tin tưởng.

 • Lựa chọn vật liệu thi công

 

Lựa chọn vật liệu thi công

 

Lựa chọn vật liệu thi công gồm 2 ý đó là lựa chọn vật liệu thi công sơn nền nhà xưởng và lựa chọn địa chỉ cung cấp sơn chất lượng.

Đối với lựa chọn sơn sàn, không lựa chọn nào phù hợp với sơn Epoxy. Với nhiều tính năng ưu việt, thích hợp với các công trình thi công sơn nền nhà xưởng và giá thành tương đối, Epoxy đang dần trở thành dòng sơn thống lĩnh thị trường sơn sàn và tạo dựng được niềm tin với người tiêu dùng và các chủ đầu tư.

Còn đối với việc lựa chọn địa chỉ cung cấp vật liệu thi công sơn sàn thì bạn nên tìm đến những đại lý chính hãng của dòng sản phẩm đó. Họ sẽ có team kiểm tra hàng giả cho bạn và có cả những chương trình ưu đãi với mức giá chính hãng cạnh tranh.

 • Lưu ý trong quá trình thi công

 

Lưu ý trong quá trình thi công

 

Lưu ý lớn nhất trong quá trình thi công sơn nền nhà xưởng là bạn cần giám sát quá trình thi công từ đầu đến lúc nghiệm thu xong. Bạn cần quan sát xem đội ngũ nhân công có thực hiện đầy đủ các bước không, có pha đúng định mức không, có dàn trải sơn đồng điều hay không?

Ngoài ra bạn cần lưu ý đảm bảo đủ thời gian cho các lớp sơn khô và kiểm tra độ ẩm trước khi tiến hành.

 • Báo giá thi công sơn nền nhà xưởng tại Bắc Ninh

 

Báo giá thi công sơn nền nhà xưởng

 

Ở đây chúng ta nên tham khảo báo giá thi công sơn nền nhà xưởng của sơn Epoxy vì đây là chủng loại sơn được sử dụng thích hợp nhất với các nền nhà xưởng.

Đối với hệ sơn lăn 3 lớp gồm 1 lớp lót và 2 lớp phủ thì báo giá sơn nền nhà xưởng giao động từ 70.000vnđ – 90.000vnđ tính theo đơn vị m2. 

Đối với hệ sơn tự san phẳng 3 lớp gồm 1 lớp lót và 2 lớp sơn phủ giao động trong khoảng 250.000vnđ – 500.000vnđ tính theo đơn vị m2.

Có sự khác nhau giữa các mức giá của thi công sơn nền nhà xưởng tại Bắc Ninh là do tính chất nền sàn mới hay cũ, cần xử lý nhiều hay không? Ngoài ra còn phụ thuộc vào độ dày của sơn mong muốn, loại sơn và hình thức sơn.

 • Đơn vị sơn nền nhà xưởng tại Bắc Ninh

 • Vì sao chọn đơn vị thi công vô cùng quan trọng?

 

Đơn vị sơn nền nhà xưởng tại Bắc Ninh

 

Như chúng tôi đã nói ở trên, đơn vị thi công giống như người đồng hành giúp bạn hoàn thiện công trình mà bạn mong muốn. Vậy nên, việc tin tưởng và chọn lựa đơn vị thi công là vô cùng quan trọng. 

Họ là người trực tiếp thực hiện những công đoạn từ đầu đến lúc nghiệm thi và cả quá trình bảo hành sau này. Bạn cần có những quyết định đúng đắn, chọn đơn vị thi công uy tín cho công trình của mình. 

 • Làm sao để tìm được đơn vị chuyên nghiệp, uy tín?

 

làm sạch mặt sàn

 

Giữa thị trường tràn lan sự thật giả như hiện nay, để tìm được một đơn vị thi công nền nhà xưởng uy tín thật sự không hề dễ dàng. Bạn hãy đặt lên bàn cân những kinh nghiệm hay những điều bạn nhận được trong quá trình tư vấn để thấy được sự khác nhau giữa các đơn vị thi công.

Bạn hãy nhìn vào những công trình thực tế họ đã thi công thay vì nhìn ảnh trên mạng hay nghe những gì họ nói. Một đơn vị thi công sơn chuyên nghiệp sẽ có những trang thiết bị hỗ trợ lao động hiện đại đem lại chất lượng đảm bảo cho công trình của bạn. Bảng giá sơn nền nhà xưởng luôn được công khai với người sử dụng. Hơn nữa, tác phong làm việc cúng là một yếu tố giúp bạn đánh giá được đơn vị thi công có đáng tin tưởng hay không.

 • Những lý do bạn nên lựa chọn đơn vị Lê Phát

 

Những lý do bạn nên lựa chọn đồng hành cùng Lê Phát

 

Giữa bạt ngàn những lựa chọn ấy, Lê Phát chúng tôi hân hạnh là đơn vị đồng hành được người tiêu dùng tin chọn là đơn vị uy tín tại Bắc Ninh trong nhiều năm nay. Công ty TNHH Đầu tư Lê Phát chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn nhà xưởng trọn gói, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng. 

Không chỉ dừng trong lĩnh vực thi công sơn nền nhà xưởng, Lê Phát còn đảm nhiệm nhiều công trình như tầng hầm, gara ô tô, sàn sân thể thao, … 

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng đem lại thông tin về kiểu loại, chất lượng, chất liệu, báo giá hay giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Lê Phát là trung tâm phân phối sơn chính hãng với mạng lưới các nhà phân phối, đại lý rộng khắp, sẵn sàng phục vụ quý khách tại bất kỳ địa điểm nào. Một điểm cộng tuyệt vời nữa là hệ thống bảng màu sơn sàn xưởng hay sơn sàn thông thường của chúng tôi lên đến hơn 2 tỷ, có thể thỏa sức sáng tạo, thoải mong muốn lựa chọn của khách hàng.

Nếu bạn không sử dụng trọn gói dịch vụ thi công, chúng tôi vẫn có những chính sách ưu đãi riêng dành cho bạn. Dịch vụ vận chuyển đảm bảo cho công trình của bạn sẽ không bao giờ gặp tình trạng thiếu vật liệu.

Ngoài dòng sơn sàn, chúng tôi còn cung cấp và phân phối những dòng sơn nội thất, sơn ngoại thất và các dòng sơn khác đa dạng chủng loại, đảm bảo chất lượng chính hãng.

Đội ngũ nhân viên thi công là những người có nhiều năm kinh nghiệm nên nếu có nhu cầu sơn nền nhà xưởng, hãy liên hệ với Lê Phát chúng tôi!

 • Một số công trình Lê Phát đã thực hiện 

 

Báo giá thi công sơn Epoxy

 

đổ lớp sơn phủ hoàn thiện

 

trộn 2 thành phần sơn Epoxy thật kỹ

 

Sơn nền nhà xưởng

 

sơn Epoxy có 3 loại phổ biến

 

sơn gara ô tô

 

Không chỉ được sử dụng trong thi công sàn xưởng, sơn Epoxy và đội ngũ thi công của Lê Phát còn sẵn sàng phục vụ với sàn gara ô tô, sàn tầng hầm, sàn phòng thí nghiệm hay sàn phòng thi đấu, … theo yêu cầu của quý khách. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên lạc ngay với Công ty TNHH Lê Phát để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất! Đơn vị thi công sơn sàn nhà xưởng của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện công trình mong muốn của mình!