GIA CHỦ MỆNH MỘC HỢP VỚI MẦU SƠN NÀO

Rate this post

Chắc hẳn những người mệnh Mộc ít nhất một lần tự hỏi mình hợp với màu sắc nào? Màu nào làm cho mình thêm bình an và may mắn? màu sơn phù hợp với mệnh Mộc cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vì ngôi nhà tổ ấm, là nơi ta tìm về sau bao lo âu bên ngoài. Chính vì vậy chọn màu sơn sao cho hợp với mệnh của mình là một điều rất quan trọng. Sau đây là một vài gợi ý cho ngôi nhà của bạn.

 

Tuổi thuộc mệnh Mộc

Nhâm Ngọ (1942, 2002)

– Quý Mùi (1943, 2003)

– Canh Dần (1950, 2010)

– Tân Mão(1951, 2011)

– Mậu Tuất (1958)

– Kỷ Hợi (1959)

– Nhâm Tý (1972)

– Quý Sửu (1973)

– Canh Thân (1980)

– Tân Dậu (1981)

–  Mậu Thìn (1988)

– Kỷ Tỵ ( 1989)

– Nhâm Ngọ (2002)

– Quý Mùi (2003)

 

tư vấn chọn mà sơn dewpon hợp với người mệnh Mộc

 

Màu sơn dewpon ecogreen được trộn bằng máy

 

Tính cách người mệnh Mộc.

  • Người mệnh Mộc rất hòa đồng, chu đáo, hợp tác, sáng tạo, dễ thông cảm với người khác, rộng lượng, hào phóng, giàu trí tưởng tượng, có nhiều ý tưởng mới lạ, tốt bụng, dịu dàng, nhạy cảm và khoan dung.
  • Người mệnh Mộc luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác trong mọi trường hợp. Chính vì vậy được mọi người quý mến và nể trọng.
  • Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tỉ mỉ, cẩn trọng, khó mà có thể tìm được lỗi nào của người mệnh mộc.
  • Những người này luôn biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến, lời khuyên của mọi người dành cho mình để hoàn thiện hơn.
  • Trí tưởng tượng luôn phong phú, rất thông minh và đặc biệt rất biết xử lý các tình huống khó trong công việc.

Màu sơn hợp với gia chủ mệnh mộc.

Mộc là biểu tượng cho sự gắn kết, hài hòa của thân, lá, cành, rễ và hoa… Chính vì vậy màu chủ đạo của người mệnh mộc là màu xanh. Mệnh mộc tuyệt đối nên tránh các màu như trắng, vàng, ánh kim, bạc,.. vì gây ra sự xung khắc.

 

chọn màu sơn dewpon cho người mệnh mộc

Một công trình được sử dụng sơn dewpon thi công phần ngoại thất

 

Màu xanh lá thể hiện sự tươi tắn, mát mẻ, trong lành, mang đến khởi đầu tươi sáng. Đây cũng là màu có tác động tốt đối với sức khỏe vì chúng có khả năng xua tan hồi hội, lấy lại cân bằng nhanh chóng, là phương pháp hết sức tự nhiên. Màu xanh lá hợp với người mạng mộc có thể có nhiều cấp độ từ xanh nõn chuối, xanh cốm đến những màu xanh lá đậm, đây là những màu sắc rất hòa hợp với tự nhiên, tạo ra cảm giác mát mẻ và sảng khoái mỗi khi ở trong không gian này, ngoài ra còn khơi gợi sự yên bình, êm ả trong tâm hồn. Đặc biệt với những nơi có thời tiết nóng nực vào mùa hè thì màu sơn xanh lá cũng là một cách hiệu quả để giữ được sự thoáng mát cho cả căn nhà.

 

sơn dewpon eco green dùng cho nội thất

 

Sơn dewpon Eco- Green được sản xuất từ các hợp chất tự nhiên thích hợp với người mệnh mộc

 

 

Không gian xanh là điều mà nhiều người mơ ước có được, người mệnh mộc lại càng có lợi thế hơn vì sử dụng tông màu này rất phù hợp với phong thủy của gia chủ, có thể sơn được ở những bề mặt rộng như phòng khách, ngoại thất mà không gây nhức mắt.

Công ty phân phối sơn Lê Phát chúng tôi tự hào hàng năm tung ra thị trường hàng nghìn thùng sơn uy tín, chất lượng, luôn đi đầu trong chất lượng sơn cũng như chất lượng phục vụ của mình. Hãy đặt niềm tin vào công ty của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline :0222.655.6363