Mệnh thổ hợp với màu sơn nào nhất

Rate this post

Nhắc đến Thổ chắc hẳn ai cũng nghĩ đến Thổ thần (đất), vậy người mệnh Thổ có tính cách như thế nào, khi chọn màu sơn nhà thì nên chọn màu gì để cho hài hòa, mọi thứ thuận lợi nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết rõ hơn.

 

bảng mã màu sơn cho người mệnh thổ

Bảng mã màu sơn cho người mệnh thổ

 

Mệnh Thổ gồm những tuổi nào?

Mậu Dần – 1938, 1998

Tân Sửu – 1961,2021

Canh Ngọ – 1990, 1930

Kỷ Mão – 1939, 1999

Mậu Thân – 1968, 2028

Tân Mùi – 1991, 1931

Bính Tuất – 1946, 2006

Kỷ Dậu – 1969, 2029

Đinh Hợi – 1947, 2007

Bính Thìn – 1976, 2036

Canh Tý – 1960, 2020

Đinh Tỵ – 1977, 2037

 

✅ Xem thêm : Phòng thờ sơn màu gì thích hợp

 

Tính cách người mệnh Thổ

 

Người mệnh thổ thích màu nâu

 

Người mệnh Thổ trong mắt mọi người là một người thân thiện, dễ mến, hòa đồng với mọi người. Đặc biệt người mệnh Thổ rất giản dị lại khiêm tốn nên thường chiếm được sự yêu thích của mọi người xung quanh. Người mệnh Thổ xuất hiện ở đâu thường tạo sự liên kết giữa mọi người, tạo nên một bầu không khí vui vẻ.

Người mệnh Thổ biết lên kế hoạch, phân bố thời gian rõ ràng, làm việc rất nghiêm túc và trách nhiệm với công việc mình đang làm. Không khéo trong giao tiếp, xử lý tình huống khiến mọi người phải nể phục. Bạn là một người sống thực tế, biết sống cho hiện tại không để trong lòng chuyện gì cả.

 

✅ Xem thêm : Những lưu ý về phong thủy phòng làm việc

 

Người mệnh Thổ hợp màu sơn nào nhất.

 

sơn gian nội thất cho người mệnh mộc

 

Thổ thể hiện sự mộc mạc, dễ mến chính vì vậy màu hợp với người mệnh Thổ là tông màu nhạt như vàng nhạt, màu nâu,.. bạn cũng có thể kết hợp với những gam màu sáng hơn đó là hồng nhạt, màu đỏ, màu tím (vì Hỏa sinh thổ)

Màu nâu: màu này gần với mệnh thổ nhất, nó gắn liền với màu của đất, màu của sự sống. Màu nâu thể hiện cho sự ổn định, giúp cho chúng ta thấy được sự an toàn, được bảo vệ trong chính căn nhà của mình. Mặc dù là một tông màu không quá nổi bật nhưng màu nâu thể hiện sự thoáng đãng, thu thái, dễ chịu cho mọi người trong gia đình sau một giờ làm việc mệt mỏi.

 

✅ Xem thêm : Phòng bếp lên sơn màu gì ?

 

Màu vàng tượng trưng cho sự sống, là sự ấm áp từ mặt trời, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, làm việc với tinh thần tốt nhất. Màu vàng cũng tạo ra sự che chở, tạo cho con người cảm giác được che chở, tạo một không gian ấm áp.

Người mệnh Thổ cũng rất hợp với những tông màu của mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím,.. Màu trái ngược với mệnh Thổ là màu xanh lục, xanh ra trời. Nó tạo ra sự xung khắc với mệnh Mộc.

Dựa vào những gợi ý trên của chúng tôi chắc hẳn bạn cũng có cho mình những kiến thức về cách chọn màu sơn cho người mệnh Thổ. Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình và nếu có bất cứ thắc mắc náo hãy đến với chúng tôi – Lê phát đại lý phân phối sơn Dewpon lớn nhất miền Bắc