Năm Kỷ Hợi – 2019 nên chọn màu sơn nào?

Rate this post

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến ngôi nhà của bạn đã kịp trang hoàng gì chưa? Bạn có biết năm 2019 là mệnh gì không? Bạn có biết màu sơn nào hợp với mệnh này không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết roc hơn ngay sau đây.

Để gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn, gia đình êm ấm thì phong thủy sở hữu một phần rất quan trọng. Bạn không cần phải quá cầu kỳ chăm chút từng chút một nhưng bạn nên để ý những chuyện mang tính tầm cỡ lớn như xây nhà hướng nào, xuất hành hướng nào để có nhiều may mắn,… Tất cả tạo nên một tổng thể thống nhất, tạo cho bạn tâm thế, tinh thần vững vàng hơn.

 

màu sơn phổ biến năm 2019

 

Năm 2019 là năm gì? Mệnh gì?

Năm này qua năm khác năm 2019 là năm Kỷ Hợi – Con Lợn và thuộc mệnh Mộc.

Tính cách của người tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi có số hưởng vì đứng vị trí cuối cùng của 12 con giáp. Những người tuổi Hợi thường có hay nóng tính, nói không hay suy nghĩ nhiều nhưng sống rất biết điều, trách nhiệm với những việc mình làm. Đã nhận việc gì thì họ sẽ làm hết trách nhiệm với một tinh thần cao nhất có thể.

Tính khí nóng nảy là vậy nhưng đa phần người tuổi Hợi thường hiền lành, hòa đồng, dễ mến. Tuy nhiên cái tôi quá lớn ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của họ.

Người tuổi Hợi được mọi người xung quanh yêu mến bởi sự vui vẻ, nhiệt tình của mình. Tuy nhiên người tuổi Hợi thiếu đi sự quyết đoán cho riêng mình, dễ bị tác động bởi ngoại cảnh

 

✅ Xem thêm : bảng giá sơn nước dân dụng

 

Người mệnh mộc hợp với màu sơn nào?

 

tư vấn chọn mà sơn dewpon hợp với người mệnh Mộc

 

Người mệnh Mộc thường hài hòa về tính cách, ngoại hình, hoạt bát và được lòng mọi người. Cũng vì vậy màu hợp với người mệnh Mộc là màu xanh lá. Màu xanh thể hiện cho sự tươi mới, đâm chồi nảy lộc mang đến nhiều sự khởi đầu may mắn.

 

✅ Xem thêm : Sơn màu phong thủy phòng thờ

 

Màu xanh luôn tạo cho bạn một không gian thoáng đãng cũng như không gian tươi mát nhất là vào màu hè nóng nực. Người mệnh mộc hợp với các loại màu xanh từ xanh nõn chuối đến xanh cốm, xanh lá đậm.

Người mệnh Mộc nên tránh các màu sáng chói như trắng, vàng,  bạc, ánh kim,… những màu này người mệnh Mộc không nên dùng. Nếu thích những màu này bạn chỉ nên xen kẽ vào những chi tiết, hoa văn nhỏ để thỏa mãn sự yêu thích.

Như đã tìm hiểu ở trên chắc hẳn bạn cũng đã biết người mệnh Mộc thích hợp với những màu sơn nào rồi. Năm mới Kỷ Hợi sắp tới gần bạn hãy trang hoàng lại cho ngôi nhà của mình thật ấm cúng mà vẫn đảm bảo được màu sơn hợp với mệnh với tuổi của mình. Nếu như bạn có bất cứ băn khoăn nào về màu sơn, loại sơn, đội ngũ thi công hãy đến ngay với chúng tôi, công ty phân phối sơn Lê Phát lớn nhất tại miền Bắc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi.