Nhôm định hình là gì? Đặc tính của nhôm định hình

5/5 - (2 bình chọn)

Nhôm định hình ra đời muộn nhất trong các vật liệu bằng nhôm khác. Chúng ta thường biết đến với nhôm tấm,nhôm thanh, nhôm vuông, nhôm tròn,..  Tên của những loại nhôm này được đặt theo công dụng, ngoại hình và đặc tính của từng loại nhôm. Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày một tăng cao, để đáp ứng được nhu cầu đó thì nhôm định hình đã được ra đời để nhu cầu đó được trọn vẹn hơn.

 

1. Nhôm định hình là gì?  và đặc tính chung của chúng.

 

Nhôm định hình là gì

Thế nào là nhôm định hình

 

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại, ứng dụng những đặc tính có sẵn của nhôm để phục vụ cho quá trình thế kế, thi công, sản xuất của công trình. Ngày nay bất kỳ công trình nào cũng đều ứng dụng nhôm định hình trong dân dụng và trong sản xuất.

Với việc được xử lý một cách tinh tế, hình dáng đa dạng, mẫu mã đẹp nhôm định hình mang lại vẻ ấn tượng, độc lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác. Các thanh nhôm được ứng dụng rất rộng rãi, có thể chịu được sức ép của gió, cát, bụi bẩn, không bị cong vênh, không bị oxi hóa han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm thông thường khác. 

 

✅ Xem thêm : Giấy chống thấm sử dụng như thế nào ?

 

Đặc điểm chung của nhôm định hình:

  • Nhẹ nhưng lại có độ cứng hoàn hảo.
  • Chịu lực tốt, chịu được sức gió mạnh, thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.
  • Không hề xảy ra hiện tượng han gỉ, oxi hóa khi tiếp xúc với không khí.
  • Mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng phù hợp cho công trình như chung cư, biệt thự, hay những công trình lớn khác.
  • Lắp đặt thi công dễ dàng, thuận tiện.
  • Nhôm định hình có độ kín tuyệt đối, hầu như không hề có một khe hở nào khi được lắp đặt.
  • Đảm bảo tính cách nhiệt, cách ẩm, hay sự thấm nước từ bên ngoài vào.
  • Bạn có thể hoàn toàn tách biệt với môi trường bên ngoài, nhôm định hình có độ bền cao giúp hạn chế việc lan truyền của lửa khi có hỏa hoạn.
  • Nhôm định hình còn dễ lắp ghép, đính kết với các loại kính và khóa khác nhau trên thị trường.
  • Có độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi thi công, lắp ghép với những cánh cửa lớn, những bức vách quá khổ.

2. Địa chỉ phân phối uy tín nhôm định hình.

Ngày nay, nhôm định hình có rất nhiều mẫu mã và đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên chất lượng của chúng thì cần phải được kiểm soát nghiêm ngặt hơn nữa. Lê Phát chúng tôi chuyên phân phối nhôm định hình hay rất nhiều vật liệu khác phục vụ cho xây dựng. Mỗi một sản phẩm bán ra chúng tôi đều có phiếu bảo hành cho khách hàng và giấy tờ xuất xứ của sản phẩm. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Phục vụ bạn là niềm vui và vinh dự của chúng tôi.