MÀU SƠN HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH THỦY

Rate this post

Chọn mùa sơn hợp với phong thủy luôn là vấn đề hàng đầu khi gia chủ chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình. Màu sơn phải phù hợp với mệnh của chủ nhà, có như vậy mới mang lại cảm giác hòa hợp, may mắn đến với gia chủ và các thành viên trong gia đình.

 

chọn màu sơn cho người mệnh thủy

 

Màu sơn Dewpon hợp với người mệnh Thủy

 

✅ Xem thêm : 1 thùng sơn sơn được bao nhiêu m2

 

Tuổi thuộc mệnh Thủy

 

– Bính Tý (1936, 1996)

– Đinh Sửu (1937, 1997)

– Giáp thân (1944, 2004)

– Ất Dậu (1945, 2005)

– Nhâm Thìn (1952, 2012)

– Quý Tỵ (1953, 2013)

– Bính Ngọ (1966)

– Đinh Mùi (1967)

– Giáp Dần (1974)

– Ất Mão (1975)

– Nhâm Tuất (1982)

– Quý Hợi (1983)

 

Thiết kế sơn màu nội thất cho người mệnh thủy

 

Không gian nội thất được dùng sơn dewpon cho người mệnh thủy

Tính cách của người mệnh thủy.

  • Thủy là tượng trưng cho nước, muôn hình vạn trạng. Do vậy người mệnh thủy thường rất khéo léo và tỷ mỷ. Họ rất thông minh, dịu dàng, xử lý tình huống rất tốt.
  • Người thuộc mệnh thủy cũng khá nhạy cảm, dễ xúc động nhưng luôn nhẹ nhàng, hòa nhã với mọi người xung quanh, vì thế rất được lòng mọi người.
  • Họ thích sự sáng tạo, luôn tìm tòi cái mới, luôn học hỏi với tinh thần cao nhất.
  • Có tinh thần trách nhiệm cao, đặt lợi ích của tổ chức lên trên lợi ích cá nhân.
  • Phụ nữ mệnh Thủy yếu đuối, mỏng manh và ngọt ngào. Đàn ông mệnh Thủy dễ thay đổi thường là người hướng nội.

Người mệnh thủy hợp màu gì?

 

Dù có là mệnh gì hay thích màu gì thì màu sơn trong nhà cũng cần phù hợp với không gian sống, phù hợp với nội thất trong nhà, vì vậy mới tạo ra cảm giác thoải mái và thư thái nhất.

 

Không gian nội thất cho người mệnh thủy sử dựng sơn dewpon

 

Màu sơn dewpon kết hợp với nội thất khiến căn phòng trở lên sang trọng

 

✅ Xem thêm : Quy trình sơn chống thấm ngoài trời

 

Người mệnh thuỷ hợp với màu đen hay xanh dương đậm. Ngoài ra mệnh thủy cũng rất phù hợp với các màu trắng, vàng trắng, ánh kim,… Bên cạnh những màu mang lại sự may mắn và thuận lợi thì người mệnh thủy cũng nên tránh các màu xung khắc như vàng đất, nâu để không gặp phải xui xẻo, tai ương.

Nên sử dụng màu xanh dương làm tông màu chủ đạo, tuy nhiên, lại không nên chỉ sử dụng màu xanh dương, nên kết hợp màu sắc này với những màu khác như màu xanh lục của lá cây sẽ khiến không gian như hòa vào thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ, sảng khoái.

Nếu sử dụng các tông màu này trong nhà với xanh dương hay trắng làm màu chủ đạo thì về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của người mệnh Thủy đồng thời còn tạo cảm giác thư thái, thoải mái nhất cho chủ nhà và các thành viên khác trong gia đình.

Vừa rồi là những chia sẻ chân thực nhất về màu sắc hợp với người mệnh thủy. Hy vọng các bạn sẽ chọn được màu sơn phù hợp với mình. Để được hõ trợ nhiều hơn hãy gọi tới hotline  0222.655.6363 của công ty phân phối sơnPhát để được tư vấn tận tâm nhất.