Sơn lót dewpon eco green có thân thiện với môi trường không ?

Bạn đang tìm một loại sơn phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình nhưng cũng phải đảm bảo chất lượng như độ bền màu, chống nấm mốc, kháng kiềm, chống thấm tốt và đặc biệt là phải thân thiện với môi trường và người sử dụng.

 

Người sử dụng vẫn thường mắc một sai lầm rất tai hại đó là tìm cho mình một loại sơn phủ thật là đắt tiền nhưng lại sử dụng một loại sơn lót rẻ tiền. Điều này là rất không nên vì sơn lót giúp cho độ bám dính cũng như độ bền màu cao hơn . Sử dụng sơn lót tốt cũng quyết định rất lớn đến tuổi thọ và chất lượng của công trình. Công ty đầu tư Lê Phát chúng tôi xin giới thiệu loại sơn lót dewpon eco green thân thiện với môi trường.

 

✅ Xem thêm : Báo giá dòng sơn nước dân dụng

 

sơn lót cho bề mặt công trình

 

Sơn lót là gì?

Sơn lót là sản phẩm được bán kèm với sơn phủ là lớp sơn trực tiếp, đầu tiên với bề mặt, có tác dụng rất lớn tới độ bền của công trình, bảo vệ bề mặt từ bên trong. Chắc hẳn bạn đã nghe tới nhiều về loại sơn này nhưng không phải ai cũng hiểu về nó và sử dụng nó một cách đúng đắn.

Vì sao cần sử dụng sơn lót trong việc thi công sơn cho bề mặt.?

 

sơn lót ecogrreen có tốt cho công trình hay không

 

  • Tạo độ kết dính, bám chặt sơn phủ với bề mặt.
  • Sơn lót sẽ giúp bảo vệ lớp sơn phủ không bị các phản ứng hóa học xảy ra từ bên trong,tăng tuổi thọ của lớp sơn, bền màu cùng thời gian.
  • Liên kết chặt chẽ với lớp sơn phủ bên ngoài tránh hiện tượng bong tróc, không đều màu.
  • Sơn lót đặc biệt rất cần thiết và hữu dụng cho những công trình như: phòng tắm, nhà bếp và những phòng ẩm ướt khác. Vì nó có thể đảm bảo lớp sơn bền bỉ, không nấm mốc, bong tróc khi hạn chế độ ẩm mốc trên tường. Đồng thời đảm bảo cho lớp sơn trên cùng là sơn bóng sẽ phát triển tối đa độ nhẵn bóng, làm mịn màng hơn cho lớp sơn phủ.
  • Khi thi công, nếu có lớp sơn lót sẽ giúp các đường sơn nhẹ nhàng di chuyển hơn, tiết kiệm thời gian thi công..
  • Với việc sử dụng một lớp sơn lót chất lượng khi sơn bề mặt mới bạn hoàn toàn không cần sơn lại lớp sơn lót mà có thể sơn ngay lớp sơn phủ mới lên mà chất lượng của công trình vẫn luôn đảm bảo..

 

✅ Xem thêm : Dòng sơn chống thấm sàn mái

 

Với nhiều tác dụng như vậy bề mặt của bạn nên được bảo vệ bởi một loại sơn lót thật tốt. Sơn lót Dewpon eco green thân thiện với môi trường được phân phối bởi công ty Lê Phát đã có mặt trên thị trường nhiều năm nay và nhận được nhiều lời khen từ khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tối ưu nhất.