Sơn nhà màu xám bạc

5/5 - (1 bình chọn)

Theo quan niệm tử vi, tông tone xám bạc thích hợp với các CĐT mệnh Kim, Thủy or Thổ. Sơn màu xám bạc đem đến cho căn nhà nét thư thả nhưng đây cũng là 1 màu trắng ko dễ sử dụng bởi nếu chỉ phủ màu xám cho toàn bộ ngôi nhà sẽ tạo cảm xúc nhàm chán, đơn điệu.

Sơn nhà màu xám bạc là một trong những màu sơn đẹp mà đơn giản. Đây là màu sơn được khá nhiều người sử dụng cho chính diện tích riêng của mình. Nếu đang có ý định sơn nhà màu này thì hãy chú ý những thông dưới đây, dịch vụ sơn nhà  của Lê Phát  sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cũng như các lưu ý khi sử dụng màu xám bạc cho diện tích sống.

Đây là một màu trắng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều Sắc màu khác nhau từ những màu trắng trầm tới nổi bật. bởi vậy đây là 1 tone trắng mà đc bao người ưa thích. Vừa mang nét hiện đại lại phảng phất nét cổ kính, gam màu xám bạc mang đến cho khoảng không nhà bạn cái đẹp lịch lãm và đẳng cấp hơn cả.

Có nên sơn nhà màu xám bạc?

Có nên sơn nhà màu xám bạc?

Có nên sơn nhà gam màu xám bạc

Như đã nói ở trên, tone xám bạc là 1 màu trung tính rất dễ phối hợp màu sắc. do vậy nó có thể phù hợp với mọi khoảng trống từ phòng tiếp khách, phòng master đến phòng bếp. Tùy vào mức độ & sở thích khác nhau mà CĐT có thể nhấn nhá thêm những Sắc màu và những đường nét để khiến cho diện tích được nổi bật hơn

tuy nhiên đây là 1 tone trắng có vẻ như không thích hợp với những tình nhân thích phong cách vui vẻ khỏe khoắn. Sử dụng gam màu xám bạc làm gam màu chủ đạo, khoảng trống sống sẽ trở lên hiện đại, mang đc một nét đẹp tinh tế và lịch lãm. chính vì vậy đối với những ai yêu thích phong cách này thì màu xám bạc là màu trắng phù hợp nhất.

Cách phối hợp sơn nhà gam màu xám bạc

Dường như việc sử dụng nguyên tone xám bạc làm gam màu chủ đạo cho cả một diện tích thì nó sẽ làm lên một sự nhàm chán, lạnh lẽo và trống trải. Vậy làm sao để vẫn giữ nguyên tone xám làm màu trắng chủ đạo mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp riêng của của gam màu này? Việc phối kết hợp và phối thêm màu sắc và các nhân tố khác nhau là một công đoạn mà bạn không nên bỏ qua. bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc ánh sáng sao cho phù hợp.

kề bên đó cũng có thể decor thêm bằng 1 số lọ hoa, những bức tranh tường. không giống nhau, việc sử dụng những đường viền với tông màu nổi bật làm điểm nổi bật sẽ làm cho cả diện tích nhà bạn trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn.Từ trước cho đến nay thiên nhiên dường như chưa bao giờ xa lánh khỏi khoảng không sống của tất cả mọi cá nhân. chính vì vậy mang thiên nhiên vào nhà là một cách thức làm đẹp vô cùng hiệu quả. Đối với không gian sử dụng chủ yếu là gam màu xám thì bạn cũng có thể sử dụng hoa nhiều màu sắc để làm nổi bật cho cả ngôi nhà.