Thủ thuật sơn nhà giúp trần nhà trông cao hơn

Rate this post

Bạn có muốn trần nhà của mình trông cao hơn không? Bằng cách áp dụng một số mẹo sau đây bạn hoàn toàn có thể “ăn gian” chiều cao của trần nhà giúp không gian thêm thông thoáng hơn.

1. Lựa chọn màu sơn trắng tạo cảm giác trần nhà trông cao hơn.

 

sơn nhà trông cao hơn

 

Màu trắng là màu cơ bản nhưng chưa bao giờ lỗi thời, không chỉ giúp không gian thêm sáng hơn mà còn giúp không gian như thoáng đãng hơn. Nếu không thích sơn màu trắng bạn có thể lựa chọn những tông màu nhạt cũng có hiệu quả tương tự.

Tông màu trắng, trắng kem hay pastel cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho trần nhà mà còn được rất nhiều người tin dùng. Vì gam màu sáng, tạo sự dễ chịu, thoải mái.

Nếu bạn muốn tô điểm cho trần nhà của mình thêm phần sinh động bằng cách kết hợp sắc xanh bạc hà, màu của hoa cà.

Dù có sơn màu gì đi chăng nữa bạn phải đảm bảo rằng không gian của bạn không bị tối, vì vậy không nên kết hợp màu lung tung. Trần nhà có cao bao nhiêu mà không gian bị tối thì cũng không tạo được độ hiệu quả mà còn gây khó chịu cho người sử dụng.

 

✅ Xem thêm : Những lưu ý khi sử dụng sơn nước

 

2. Sơn màu trần xuống tường.

 

hướng dẫn cách sơn nhà đúng cách

 

Mách nhỏ bạn rằng hãy sử dụng màu sơn của trần sơn xuống dưới tường một diện tích nhỏ cũng màu với màu sơn của trần nhà. Điều này sẽ đánh lừa thị giác của bạn giúp trần trông cao và thoáng hơn.

3. Dùng sơn bóng cho trần nhà.

Sơn bóng không chỉ được dùng cho nội, ngoại thất mà sơn trần nhà cũng là một sự lựa chọn tối ưu . Độ bóng nhất định của sơn sẽ giúp trần luôn tươi sáng, thông thoáng, cao ráo hơn.

4. Sơn tường kiểu kẻ sọc.

 

sơn màu kẻ xọc

 

Phá cách bằng việc sơn tường kiểu kẻ sọc, kết hợp màu sắc tốt sẽ khiến cho phương pháp này đạt hiệu quả tốt nhất.

 

✅ Xem thêm : Các loại sơn kẻ vạch phổ biến

 

5. Tường kính hay cửa sổ trần.

Không gian sẽ trở nên thoáng hơn khi bạn gần với thiên nhiên hơn. Chính vì thế tường kính hay cửa sổ trần sẽ giúp không gian của bạn như được lới rộng ra, tạo cảm giác dễ chịu.

6. Kết hợp với hướng ánh sáng.

 

quy tắc chọn màu sơn cho phòng khách

 

Bạn có thể sử dụng đèn treo trần nhà  tỏa ánh sáng xuống sàn, khéo léo sắp xếp nội thất gọn gàng cũng giúp trần nhà trông cao hơn.

Trần nhà thấp tạo cảm giác bí bách, khó chịu , hãy phối hợp màu sơn khéo léo để không gian sáng sủa hơn. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy đến với công ty phân phối sơn Lê Phát của chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn. Phục vụ bạn là niềm vinh dự của công ty chúng tôi.