Tác dụng của sơn chống kiềm Dewpon

5/5 - (2 bình chọn)

Sơn dewpon chống kiềm  chỉ là một mảng nhỏ của hãng  sơn đẳng cấp nhất thế giới DEWPON PAINT THE WORLD.

Hãng sơn này là Thương hiệu sơn nổi tiếng đến từ Mỹ với công nghệ “ Nano Filter”.Công nghệ “ Nano Filter” giúp tường nhà của bạn không bị thấm nước, chống bám bẩn, dễ dàng làm sạch. Công thức diệt khuẩn, nấm mốc lên tới 99,9 % – con số gần như tuyệt đối mà các hãng sơn khác khó mà sánh kịp. Với những tính năng này, nơi có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam khiến tường nhà bạn rất dễ mốc ẩm và bong tróc sẽ thổi bay nỗi lo của bạn.
Ngoài ra, sơn Dewpon còn có khả năng chống kiềm vượt trội cho ngôi nhà bạn. Màng sơn luôn sáng bóng trong mọi hoàn cảnh thời tiết, chống trọi cả với thời tiết khắc nghiệt nhất. Sơn Dewpon là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

sơn dewpon chống kiềm

 

Một mẫu sơn dewpon chống kiềm đa năng 18 lít của Lê Phát

 

 

Công nghệ Colour-lock của Dewpon giúp màng sơn luôn sáng bóng trong mọi hoàn cảnh thời tiết, chống trọi cả với thời tiết khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, sơn Dewpon còn có khả năng chống tia UV và chống bạc màu, luôn giữ cho ngôi nhà của bạn màu sơn như mới.
Công ty đầu tư Lê Phát rất vinh dự và tự hào khi là nhà phân phối chính tại Việt Nam cho dòng sơn thương hiệu nổi tiếng thế giới này. Công ty chúng tôi phân phối rất nhiều sản phẩm sơn, bột bả DEWPON; cam kết chất lượng, mẫu mã, uy tín và dịch vụ hậu mãi tốt.

 

✅ Xem thêm : Bảng giá sơn ngoài trời phổ biến

 

sơn dewpon chống kiềm

Một mẫu sơn Dewpon khi đã lên màu được thi công xong 

Đến với dòng sơn này của công ty đầu tư Lê Phát, tất cả sản phẩm đều được nguyên đai, nguyên kiện và có tem chống hàng giả, hàng nhái. Uy tín hết sức quan trọng, là sự sống còn của công ty. Chúng tôi rất muốn khách hàng biết điều đó. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm 100% về chất lượng và sản phẩm của Lê Phát.

Khi lựa chọn sơn, ngoài lựa chọn thương hiệu, người tiêu dùng thường chú ý tới màu sơn. Một số hãng sơn có số lượng màu sơn rất hạn chế và thông dụng gây sự nhàm chán cho khách hàng. Tuy nhiên, khi đến với dòng sơn DEWPON PAINT THE WORLD do công ty chúng tôi phân phối, khách hàng hoàn toàn thoải mái lựa chọn với hơn 2 tỉ màu sơn như ý. Thật tuyệt đúng không !
Sơn DEWPON PAINT THE WORLD không chỉ đa dạng và phong phú về màu sắc mà còn đa dạng cả về các loại sơn.